ซิสวาออกจากอัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ 212

อดีตแชมป์มิดเดิ้ลแอนเดอร์สันซิลวาได้รับบาดเจ็บอย่างเป็นทางการจากอัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ 212 ในบราซิลเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน

ซิสวาได้รับการคาดหมายว่าจะต้องเจอกับเคลวินกสเตอลัมในนามสุดยอดนักสู้ในการแข่งขันแต่เคลวินกสเตอลัมก็ถูกดึงตัวจากหลังจากที่เขากลับมาทดสอบยาเสพติดบวกสำหรับกัญชาหลังจากการแข่งขันครั้งสุดท้ายกับในเดือนมีนาคม

ซิลวาเคยประกาศเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเขากำลังนำค่ายฝึกของเขาไปถึงจุดหมายโดยไม่มีฝ่ายค้านรายใหม่อยู่ที่ขอบฟ้าในการแสดงที่จะเกิดขึ้นในเมืองรีโอเดจาเนโรเจ้าหน้าที่อัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีว่าซิลวาจะไม่อยู่บนบัตรหลังจากที่ไม่สามารถตกลงกันได้เพื่อหาคู่ต่อสู้ตัวใหม่

หลังจากการถอนเคลวินกสเตอลัมจากการแข่งขันอัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ 212 ของเขากับแอนเดอร์สัน Silva เจ้าหน้าที่ของอัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพได้พยายามหาทางออกแทนเพื่อพบกับ ซิสวาในวันที่ 3 มิถุนายนอย่างไรก็ตามฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถเผชิญหน้ากับมิดเดิ้ลเวทแชมเปี้ยนในช่วงเวลาสั้นได้การถอนตัวออกจากบัตรที่เวทีในรีโอเดจาเนโรประเทศบราซิล เจ้าหน้าที่อัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดี

ซิลวาเคยแข่งขันที่ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ซึ่งเขาได้รับชัยชนะในการตัดสินใจกับดีเร็กเบิร์นสันอัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ 208ยังไม่มีคำใดเมื่อซิลวาจะสู้อีกครั้งแม้ว่าเขาจะเพิ่งขู่ว่าจะไม่มีตำแหน่งชั่วคราวในการแข่งขันในรอบต่อไปแต่เขาอาจพิจารณาการเกษียณอายุ

ประธานาธิบดีอัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพรีบยิงความคิดนี้โดยบอกว่าไม่มีชื่อชั่วคราวจะถูกนำมาใช้ในหมวดมิดเดิ้ลดานาขาวมันไม่ชัดเจนในเวลานี้เมื่อหรือถ้าซิลวาจะถูกจองสำหรับต่อไปของเขา