การบาดเจ็บของจอห์นสันไม่ได้ร้ายแรงเท่าที่กลัว

ดัสตินจอห์นสันได้รับข่าวดีเมื่อ MRI เปิดเผยว่าเขาได้รับความทุกข์ทรมานเพียงครั้งเดียวในอาการประหลาดที่บ้านของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโลกครั้งที่ 1 ต้องถอนตัวออกจากโทในช่วงเวลาก่อนที่เขาจะหมดท่าหลังจากไม่สามารถกู้คืนจากอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับเมื่อวันก่อน

จอห์นสันเป็นที่ชื่นชอบของชื่อดังมากแต่โชคชะตามีความคิดอื่นสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่เคยต้องการที่จะต้องทำอีกจอห์นสันกล่าวว่า ดูที่สำคัญจากที่นอนของฉัน

อุบัติเหตุเกิดขึ้นเนื่องจากจอห์นสันสวมถุงเท้าเพียงอย่างเดียวซึ่งเป็นสิ่งที่เขาบอกว่าไม่ได้ทำเมื่อขับรถไปหลังจากที่ฝนเริ่มตกเขาล้มลงบันไดกระแทกลงบนหลังและข้อศอกซ้าย

มันแย่มากจอห์นสันกล่าว และส่วนที่แปลกที่สุดคือฉันไม่เคยเดินไปรอบถุงเท้าด้วยเหตุผลบางอย่างถ้าฉันเดินเท้าเปล่าเท้าซ้ายของฉันเริ่มเจ็บนั่นเป็นเหตุผลที่ฉันมักจะมีรองเท้าแต่ฉันเพิ่งกลับมาจากห้องออกกำลังกายและอยากจะวิ่งลงและย้ายรถไปและฉันลื่น

จอห์นสันกล่าวว่าเขาอยู่ในอาการปวดที่น่ากลัวฉันคิดว่าฉันยากจนครึ่งหลังของฉัน เขากล่าว ฉันคิดว่าหลังฉันเสียแล้ว จอห์นสันฟื้นขึ้นมาในจุดที่เขาคิดว่าเขาอาจจะสามารถเล่นได้แต่เขาก็ปฏิเสธที่จะทำจนถึงขั้นสุดท้าย ยิ่งฉันคิดเรื่องนี้มากขึ้นก็ไม่มีโอกาส เขากล่าว มันต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อโน้มน้าวตัวเองซับเงินเพียงอย่างเดียวก็คือการบาดเจ็บจะไม่รุนแรงมากนักเขาได้รับบาดเจ็บเพียงช้ำลึกที่ด้านล่างซ้ายของหลังของเขา

เขาได้เริ่มต้นทำงานออกมาอีกครั้งและหวังว่าจะได้กลับมาเร็วนี้ฉันไม่ได้ทำอะไรมากจอห์นสันกล่าวว่า วันนี้ฉันเริ่มขยับไปนิดหน่อยเมื่อวานนี้ฉันทำหน้าอกและแขนนิดหน่อยการเคลื่อนไหวขึ้นและลงฉันสบายดีถ้าฉันบิดตัวมันเจ็บนิดหน่อยและฉันก็ชิงช้าบ้างฉันไม่ได้ตีลูกใด

นายจอห์นสันกล่าวว่าเขามีความสุขกับเซอร์จิโอการ์เซียมากที่สุดเท่าที่จะเป็นอันตรายต่อการได้ชมโทจากบ้านเซอร์จิโอและฉันเป็นเพื่อนกันกล่าว ฉันขลิบสำหรับเขามันเป็นเย็นเพื่อดูเขาได้รับที่หนึ่งแรกฉันรู้ว่านิดหน่อยของสิ่งที่เขาได้รับผ่านเขาได้รับการปิดค่อนข้างไม่กี่ครั้งเช่นเดียวกับฉันได้ใกล้ชิดมันเอาเขามากอีกต่อไป