ฟูแล่ม vs สเปอร์ส เอฟเอคัพ

12

ท็อตแนมจะหมดหวังที่จะกลับมาจากความพ่ายแพ้ติดต่อกันเมื่อพวกเขาเดินทางไปยังขี้ขลาดกระท่อมที่จะใช้ในฟูแล่มในรอบที่ห้าของเอฟเอคัพเมื่อวันอาทิตย์ ลิเวอร์พูลวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทิ้งไว้ 10 คะแนนตามหลังผู้นำพรีเมียร์ลีกเชลซีและกลับ สเปอร์สกำลังหน้ามืดหลังจากการสูญเสียไปในยูโรป้าลีกเมื่อวันอังคารที่ใบอนาคตของพวกเขาในการแข่งขันในข้อสงสัยว่า

นอร์ทลอนดอนเครื่องแต่งกายที่จะที่บิตเพื่อให้แน่ใจว่าสแน็ปสัญลักษณ์นี้ในรูปแบบและได้รับกลับไปยังที่ที่พวกเขาก่อน เกมที่เก้าชนะวิ่งบุกสิ่งที่ดีและไม่ดีเกิดขึ้น เราได้เริ่มต้นตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ดี ฉันหวังว่าในวันอาทิตย์เราจะแบ่งการทำงานที่เชิงลบ ผู้จัดการเมาริซิโอโปเช็ตติโน่กล่าวไปข้างหน้าของการแข่งขัน

มันไม่ได้เกี่ยวกับความเชื่อมั่น ไม่ได้เกี่ยวกับความเชื่อมั่น เรามีความผิดปกติกับการตัดสินของเราถ้าเราคิดว่าเพราะลิเวอร์พูลเป็นเพียงเกี่ยวกับความเชื่อมั่น

ในขณะที่ฟูแล่มจะผิดหวังกับตำแหน่งปัจจุบันของพวกเขาที่แปดในอันดับแชมป์แบบฟอร์มล่าสุดของพวกเขาจะให้พวกเขาตันของความเชื่อมั่นว่าพวกเขาอาจจะไม่สามารถที่จะดึงออกไม่พอใจกับคู่แข่งของพวกเขาในกรุงลอนดอนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ได้รับรางวัลสี่ห้าติดตั้งสุดท้ายของพวกเขาในการแข่งขันทั้งหมดรวมทั้งที่น่าประทับใจ 4-1 รื้อถอนของพรีเมียร์ลีกชุดฮัลล์ซิตี้ในรอบที่สี่ของการแข่งขันนี้มาก

ฟูแล่มจะไม่มีกองหลังไรอันซึ่งทำหน้าที่สุดท้ายของการระงับการแข่งขันของเขาสามในขณะที่สเปอร์สกองหน้าแฮร์รี่เทอรีเคนหยิบขึ้นมาเคาะเล็กน้อยแต่คาดว่าจะเหมาะสมในการเล่นถ้าโปเช็ตติโน่ต้องการที่จะเลือกเขา