ใบตำแหน่งเทนนิสออสเตรเลีย

22

เทนนิสตำนานแพทริคได้ก้าวลงมาจากศีรษะของเขาบทบาทของประสิทธิภาพในการแข่งขันเทนนิสออสเตรเลีย ขื่อใช้เวลาสองปีในบทบาทแต่ได้ตัดสินใจที่จะเดินออกไปหลังจากมีช่วงเวลาที่มีปัญหาการจัดการชอบของเด็กไม่ดีนิเคร์จิออสและเบอร์นาร์ดโทมิคซึ่งครอบครัวมีความบาดหมางอย่างต่อเนื่องที่เกี่ยวข้องกับการระดมทุนจากเทนนิสออสเตรเลีย

ปีบอกช่องแคบไทม์ เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับฉันฉันเข้ามาในถ้วยเดวิสและจากนั้นในบทบาทนี้เพราะผมต้องการที่จะสร้างความแตกต่างและผมรู้สึกว่าเรามีการดำเนินการบางอย่างก้าวสำคัญ

การเดินทางครั้งนี้สำหรับฉันผ่านปีถ้วยเดวิสและตอนนี้ในฐานะผู้อำนวยการปฏิบัติงาน ได้รับการเปิดตาที่จะพูดน้อยขั้นตอนการปรับโครงสร้างที่เราเดินผ่านในเดือนกันยายนปีที่ผ่านมาที่รุนแรงสำหรับทุกคน ขื่อเสริมว่าการจัดการกับเคร์จิออสและเบอร์นาร์ดโทมิชเป็นเรื่องยากและเขาได้เหินห่างจากพวกเขาในช่วงปลาย

แพที่จะถูกแทนที่ด้วยรองผู้อำนวยการของเขาและอดีตกัปตันทีมเดวิสคัพและโค้ชเก่งซัวกล่าวว่า ฉันไม่ได้จริงๆรับการพูดถึงพวกเขามากและผมไม่ทราบจริงๆที่พวกเขาจะอยู่ที่ฉันก็แค่นั่งดูจากระยะไกล ฉันไม่ได้จริงๆมีจำนวนมากที่จะให้พวกเขาถ้าพวกเขาเคยต้องการที่จะพูดคุยกับฉันฉันมีความสุขที่จะพูดคุยออสเตรเลียเผชิญกับสหรัฐอเมริกาในรอบรองชนะเลิศของกลุ่มเวิลด์คัพเดวิสยิง 07-09 เมษายน