ออสเตรเลียพบกับปากีสถานที่ซิดนีย์คริกเก็ต

ลูกของออสเตรเลียเกล็นแมกซ์เวลเล่นกวาดกลับจากโบว์ลิ่งปากีสถานในช่วงหนึ่งวันการแข่งขันระหว่างประเทศ (ODI) คริกเก็ตของพวกเขาเล่นที่ MCG เมลเบิร์นเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2017 / AFP PHOTO / WILLIAM West / --IMAGE จำกัด ให้ใช้บรรณาธิการ - อย่างเคร่งครัด NO USE-- พาณิชย์
ในการทดแทนอย่างรวดเร็วที่เอสซีจีและสตีฟสมิออสเตรเลียมีการสูญเสียเดวิดวอร์เนอร์ มันจะออกจากเกล็นแมกซ์เวลและเทรวิสหัวหน้าที่พับด้วยคะแนนปิด 36 แจ็คเก็ตวอร์เนอร์ถูกจับในขณะที่สมิถูกตัดสินจาก 48 ลูกออสซี่กัปตันตัดสินใจส่งชั้นบนแต่การเรียกผู้ตัดสินที่ถูกยึดถือ

ก่อนหน้านี้อุษมานซิมถูกจับหลัง 30 จาก 49 ลูกวอร์เนอร์ปล้นเท่ากับเร็วที่สุดจาก 50 ของเขาถึงขั้นในเวลาเพียง 35 ลูก ซัมปะและอดัม ผู้ที่ได้พักผ่อนสำหรับจากสามที่ไล่แบบชนะปิดผนึกออสเตรเลียได้เล่ามิตเชลล์เจมส์และบิลลี่ฟอล์คเนอร์ทำทาง 

ในข่าวที่ดีสำหรับปากีสถานกัปตันซาร์อาลีได้กลับไปยังจินที่มีพลาดสองแมตช์ที่ผ่านมากับอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย ออสเตรเลียเดวิดวอร์เนอร์ อุษมานซิม สตีฟสมิธ เทรวิสหัวปีเตอร์ เกล็นแมกซ์เวล แมทธิวเวดแพ็ตคัมมินมิทเชลล์ จอช อดัมซัมปะ ซาร์อาลี ปากีสถาน ข่านครัวโมฮัมหมัด ชุอัยบ์มาลิกอูมาเป็นโมฮัมหมัดมฮัมหมัดอาเมียร์ฮะซันอาลีข่าน