เมลเบิร์นลีกรอบชิงชนะเลิศ

ดาร์บี้กล้าหาญเมลเบิร์นวิคตไม่สามารถทำให้ด้านบนสี่แต่พวกเขาได้เปิดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศลีกบนหัวของมันหลังจากที่ก่อให้เกิดความไม่พอใจที่เมลเบิร์น 2-0 มันใช้เวลาเพียง 26 วินาทีสำหรับเมืองเมลเบิร์นที่จะตระหนักถึงการปกครองดาร์บี้ของพวกเขาภายใต้การคุกคามด้วยปืนภาษาอังกฤษกองหน้านาตาชาทำประตูที่เร็วที่สุดของฤดูกาลเมื่อเธอตัดภายในและเจาะลงในมุมด้านล่าง

คริสตินแนร์นสองเท่าตะกั่วในวันที่ 31 นาทีมุมชัยชนะที่สนามกีฬาและไฮเดนซิตี้ไม่เคยหายออกจากพวกเขาแขวนอยู่บนจุดที่รอบชิงชนะเลิศของพวกเขาโดยด้าย ด้วยสองรอบซ้ายที่สี่สถานที่ซิตีเป็นเพียงสองคะแนนก่อนคำรามบริสเบนที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพสัปดาห์ถัดไปและจุดข้างหน้าของนิวคาสเซิลเจ็ตส์ฝ่ายตรงข้ามรอบสุดท้ายของพวกเขา

เมียเรอถูกปกครองที่จะมีขึ้นปลายเมืองที่มีโอกาสที่จะทำคะแนนรุ่งโรจน์และนำชัยชนะให้แก่ดาบในนาทีที่ปิดหลังจากกองหลัง แต่ผู้เล่นโค้ชเจเสียหายโทษของเธอออกเป้าหมายที่ผ่านมาทางซ้ายประตู ในขณะที่เมืองครอบงำครอบครองพวกเขาล้มเหลวในการแปลงโอกาสของพวกเขา

ในขณะที่เจฟฟ์ฮอปกินส์ทีมชัยชนะเป็นเรื่องยากที่จะทำลายลงและพวกเขาก็สมควรได้รับผู้ชนะลอร่าเล่นเกมอัจฉริยะโจมตีในขณะที่ให้พวกเขามีทางออกเมื่อพวกเขาโต้ มันเป็นเพียงแค่สองชนะชัยชนะของฤดูกาลและยกพวกออกจากด้านล่างของตาราง