อดีตโค้ชเจมส์ เฮิร์ดเข้าโรงพยาบาลเมลเบิร์น

แอฟถ 16 - นอร์ทเมลเบิร์นวี Essendon

อดีตโค้ชเจมส์ก็รีบวิ่งไปโรงพยาบาลในเมลเบิร์นรายงานว่าหลังจากความทุกข์ยาเกินขนาดเอสเซ็นดอน ข่าวเจ็ดรายงานพยาบาลวิกตอเรียถูกเรียกตัวไปบ้านในวันพุธที่จะเข้าร่วมเป็นยาเกินขนาดเป็นพิษ

พ่อของสี่ถูกนำตัวไปโรงพยาบาลในชานเมืองตะวันออกของเมลเบิร์นแต่เขาก็เป็นที่เข้าใจกันว่าได้รับการถ่ายโอนไปยังสถานพยาบาลอื่นในเช้าวันพฤหัสบดีที่เขายังคงได้รับการรักษาสาเหตุของการรักษาในโรงพยาบาลของเขาก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่ได้รับรายงานว่าเป็นของร้ายแรงและรบกวนธรรมชาติ

เฮรัลด์ซันรายงานโฆษกโรงพยาบาลจะไม่ยืนยันเฮิร์ดได้รับการรักษามีการอ้างความเป็นส่วนตัวที่ห้องส่วนตัว เราไม่สามารถที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ป่วยแต่ละรายใดความปลอดภัย คุณภาพชีวิตและความเป็นส่วนตัวของผู้ป่วยทั้งหมดของเรามีความสำคัญสูงสุดที่คริสตินเอลเมอกล่าวอย่างเป็นทางการเอสเซ็นดอนอดีตแสดงความกังวลเกี่ยวกับสวัสดิการปลายปีที่แล้ว เฮิร์ดและมีรายงานว่าได้รับการรักษาในการติดต่อกับเขากังวลเกี่ยวกับสุขภาพจิตของเขา

ภรรยาของเฮิร์ดตานีปฏิเสธที่จะให้ความคิดเห็นใดนอกบ้านของทั้งคู่ในวันพฤหัสบดีที่เฮิร์ดได้รับการแต่งตั้งโค้ชเอสเซ็นดอนสิ้นปี 2553 แต่คัลคุมที่น่าอับอาย 2555 โปรแกรมเสริมที่สโมสร เขาทำหน้าที่ห้าม 12 ด้วยความลำเอียงเกมสำหรับบทบาทของเขาในโปรแกรมเดือนจากเกมเรียกเก็บโดยแอฟในปี 2556

เขาลาออกไปเป็นโค้ชในสิงหาคม 2558 เฮิร์ดเป็นผู้เล่นในพรีเมียร์ชิพรักมากและบราวน์โลเหรียญที่สโมสรก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งเป็นโค้ชเอสเซ็นดอนในปี 2555 เฮิร์ดเปิดขึ้นเกี่ยวกับเวลาของเขาที่ซึ่งรวมถึงความขัดแย้งเรื่องการใช้อาหารเสริมภายในสโมสรซึ่งอธิบายโดยออสเตรเลียกรรมาธิการอาชญากรรมเป็นวันที่มืดที่สุดในการเล่นกีฬาของออสเตรเลีย

เฮิร์ดในฐานะที่เป็นทั้งอดีตโค้ชและผู้เล่นที่ผมมีอารมณ์ที่ขัดแย้งกันและลึกมาก เขียนฉันรู้สึกลึกเสียใจอย่างสุดซึ้งสำหรับผู้เล่นผมเชื่อว่าผู้เล่นที่เป็นผู้บริสุทธิ์ฉันรู้สึกผิดอับอายความโกรธและเสียใจทั้งหมดในครั้งเดียว ผมยังมีความภาคภูมิใจในสิ่งที่บางผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ยากที่สุดของสถานการณ์และชื่นชมสำหรับความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของพวกเขาได้แสดงให้เห็นว่าปีที่ผ่านมาเหล่านี้

ผมเชื่อถือได้ว่าโปรโตคอลตามมาว่าเมื่อผมและคนอื่นที่ออกคำแนะนำเพิ่มเติมพวกเขาถูกตาม นั่นเป็นเหตุผลถ้าผมจะทำสิ่งที่แตกต่างก็จะให้ความไว้วางใจน้อยกว่าที่จะถามคำถามมากขึ้นและความต้องการคำตอบมากขึ้น เอสเซ็นดอนสนับสนุนน้ำท่วมสื่อสังคมที่มีความปรารถนาดีที่ข่าวการรักษาในโรงพยาบาลของเขายากจนในช่วงบ่ายวันพฤหัสบดี