ราฟาเอล นาดาลเข้ารอบรองชนะเลิศ

ราฟาเอลนาดาลฉลองชนะกับมิสชา Zverev ที่บริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลในคืนวันพฤหัสบดี

ไมลอส เรานิครู้บางฝ่ายถูกตีเกือบชื่อเสียงของเกมราฟาเอล นาดาลของเขาก็คาดหวังว่าเขาจะไม่เป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาในการแสดงบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลไตรมาสสุดท้ายของพวกเขาในคืนวันศุกร์

นาดาลทำให้บริสเบนทัวร์นาเมนต์แรกของเขาเอาเส้นทางด่วนในการแข่งขันรอบที่สองของเขาไปการเลิกจ้างของเยอรมันมิสชา 14 เวลาแกรนด์สแลมชนะได้พยายามที่จะระงับหลังจากที่ชนะรอบแรกของเขาในวันอังคารที่น้อยกว่า 48 ชั่วโมงหลังจากการมาถึงของเขาจากตะวันออกกลาง

แต่เขาก็ตื่นคืนที่ผ่านมาการจำกัดตัวเองไปเพียงสามข้อผิดพลาดในชุดแรกและเจ็ดสำหรับการแข่งขันที่มีมาตรฐานสูงในเวลาเดียวกัน ผู้โชคดีในความต่อเนื่องของการเล่นเชิงรุกมากขึ้นของเขาในบริสเบนและชุดนิทรรศการอาบูดาบีสัปดาห์ที่ผ่านมาปีชาวสเปนที่สร้างสมควรเนื่องจากการกำเริบของอาการปวดในข้อมือซ้ายของเขาของเขากับการจัดอันดับที่ 9 นาดาลได้หายไปเพียงแปดเกมในสองแมตช์ในการแข่งขันเอทีพีครั้งแรกนับตั้งแต่ปิดฤดูกาล 2559

เรานิคมีบันทึกกับนาดาลกับการประชุมไม่มีปีที่ผ่านมาหลังจากที่พวกเขาได้แยกผลมาจากการเผชิญหน้าสองปีก่อนชนะ เรานิคเป็นบนที่มีพื้นผิวคล้ายกับผิวเนียนในมือสำหรับพวกเขาที่แพทแพในอินเดียนเวลส์โทในปี 2558

ถามว่าสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามเท่านั้นจริงๆรู้เกี่ยวกับนาดาลอย่างไม่หยุดยั้งวิมเบิลดันวิ่งขึ้น เรานิคกล่าวว่ามันจะไปทางยาวและเห็นเขาได้รับการทำมันบางครั้งมันต้องใช้โทรในผู้เล่นก่อนที่พวกเขาเริ่มต้นพวกเขารู้ว่าพยายามอย่างต่อเนื่องที่เขาจะนำออกมามันเป็นน้ำหนักของความพยายามอย่างต่อเนื่องของใครบางคนสามารถมีอยู่ในบุคคล

ฉันรู้สึกเหมือนฉันกำลังทำมากสิ่งดีฉันสามารถจับคู่และเล่นเทนนิสที่ดีบางเพื่อตอบสนองนักรบเทนนิสของสเปนในสี่ของรอบรองชนะเลิศ เรานิคที่หายสาบสูญไปจัดแสดงนิทรรศการสามชุดกับนาดาลสัปดาห์สุดท้ายในอาบูดาบีกล่าวว่ามันจะเป็นที่น่าตื่นเต้นและเป็นงานที่ดี

โลกแคนาดาฉบับที่ 3 จะต้องได้ยินเสียงยิงเตือนยิงโดยนาดาลคู่แข่งของเขาทั้งหมดในปี 2560 มันเป็นไปได้ที่การแข่งขันที่ยากมาก นาดาลกล่าวว่าเขาชอบที่ศาลนี้มากได้รับรางวัลปีที่ผ่านมาขั้นสุดท้ายและเล่นได้ดีในปีอื่นเขามีปีที่ยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้วหลังจากที่มีอาชีพเป็นเวลานานและบางครั้งมันยากเป็นพิเศษเพื่อที่จะกลับมาในศาลมีการสนับสนุนของฝูงชนที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้หมายความว่าทุกอย่างให้ฉัน

ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันจะเลื่อนไปปะทะกันรอบรองชนะเลิศกับทั้งสี่เมล็ดโดมินิกเทียมอันดับ 8 โลกหรือเจ็ดเมล็ดดิมิทรอฟในบ่ายวันศุกร์