แอนดี้ เมอร์เรมุ่งมั่นจะเป็นอันดับ 1 ของโลก

10

ทรมานจิตใจจากความพ่ายแพ้ซ้ำแล้วซ้ำอีกในระดับสูงสุดแอนดี้ เมอร์เรเอา 12 ปีที่จะค้นพบสูตรวิเศษเทนนิส ตอนนี้เรื่องของการเลื่อนห้องล็อกเกอร์อ่อนโยนกว่าอัศวินของเขาชาวสกอตเป็นเนื้อหาที่จะแบ่งปันผลการวิจัยของเขาในขณะที่เขาเสนอราคาไปยังดินแดนชื่อหญิงสาวออสเตรเลียนโอเพ่น

นการถ่ายทอดข้อมูลมักจะไม่ได้เคลือบของวิธีการในที่สุดเขาก็ปีนไปทั่วโลกครั้งที่ 1 2 เมอร์เรกล่าวว่าเขาขึ้นเป็นผลมาจากกำไรส่วนเพิ่มและการแสวงหาความสมบูรณ์แบบไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับเจ็ดปีและสามเดือนหลังจากที่เชื่อมโยงไปถึงครั้งแรกที่ไม่มีในครั้งที่สองทำหน้าที่ปีที่แล้วความแตกต่างที่ผมทำ เขากล่าวว่าหลังจากที่ยืดลำดับบุกของเขาถึง 25 แมตช์กับชัยชนะที่กาตาร์เอ็กซอนโมบิลโอเพ่น

ฉันได้รับรางวัลเช่นร้อยละสามจุดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการที่สองของฉันไม่ได้เสียงเหมือนมากแต่ในช่วงเวลาของปีมันเป็นความแตกต่างใหญ่ ผมคิดว่าจะได้รับ 1 คุณจำเป็นต้องชนะเช่นต่อจุดเปอร์เซ็นต์ของคะแนนรวม54 คุณเล่นในปีคุณจะสูญเสียจำนวนมากของจุดที่คุณเล่น

ร้อยละใดที่นี่หรือมีที่คุณสามารถปรับปรุงในเกมของคุณมีขนาดใหญ่ฉันจัดการที่จะทำว่าปีที่ผ่านมา หวังว่าผมยังสามารถหาสิ่งที่จะได้รับดีขึ้นเล็กน้อยในปีนี้ อัศวินในปีใหม่เกียรตินิยมวันชาวสกอตจมฝรั่งเศสไปถึงรอบที่สองในโดฮา 6-0 7-6

มุ่งมั่นที่จะได้รับการยอมรับว่าเป็นโลกที่คุ้มค่าอันดับ หมดหวังที่จะหลีกเลี่ยงการถูกเรียกว่าอะไรแต่แอนดี้ เขากล่าวใช่ไม่กี่ของผู้เล่นได้รับการล้อเล่นเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่ผมไม่ได้คาดหวังใดของพวกเขาที่จะโทรหาฉันโดยที่จริงจัง สำหรับผมมันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดการจัดเรียงของการให้เกียรติหรือการรับรู้ในสิ่งที่คุณประสบความสำเร็จ

มันเห็นได้ชัดมากดีมากใช่ฉันจะไม่คิดว่าผมจะใช้เซอร์มากในปัจจุบันฉันรู้สึกเหมือนฉันเคยบอกว่าให้กับครูและผู้คนมากอายุมากกว่าผม ดังนั้นใช่แอนดี้เป็นสิ่งที่ดี

ความพ่ายแพ้ล่าสุดของเขาออกมาต่อต้านของอาร์เจนตินาฮวนมาร์ตินเดลในถ้วยเดวิสในกลาสโกว์ในเดือนกันยายนในชุดแรกที่สมบูรณ์แบบออกมาก่อนที่จะปิดการแข่งขันในแฟชั่นคลินิกเป็นลางไม่ดีในการแสดงตัวอย่างออสเตรเลียนโอเพ่นวิมเบิลดันและแชมป์โอลิมปิกทำเพียงหนึ่งข้อผิดพลาด

ดื่มด่ำเวลาห้าออสเตรเลียนโอเพ่นวิ่งขึ้นเปิดเผยว่าเขายังคงได้รับแรงผลักดันจากความพ่ายแพ้ที่ผ่านมาระบุช้ำเอาชนะแรงจูงใจที่เป็นพิษ เขากล่าวในช่วงห้าหรือหกเดือนของปีที่ผ่านมาได้ไกลโดยเทนนิสสอดคล้องกันมากที่สุดและดีที่สุดที่ผมเคยเล่นแต่ฉันเพิ่งมีการให้การปรับปรุง

ฉันหายไปจำนวนมากของการแข่งขันที่ยากลำบากมากของรอบชิงชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่กับบางส่วนของผู้เล่นที่ดีที่สุดของทุกเวลาและฉันเพิ่งมีการหาวิธีที่จะให้รับที่ดีเรียนรู้จากความผิดพลาดของฉัน ในที่สุดผมก็มีการจัดการที่จะได้รับ 1 ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาหลังจาก 12 ปีของการพยายาม

มันเป็นจำนวนมากของการทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้มีจำนวนมากของและดาวน์และการสูญเสียที่ยากลำบากไปพร้อมกัน เก็บไว้เพียงแค่การต่อสู้และการบริหารจัดการที่จะได้รับ