ออสเตรเลียพบกับปากีสถานในซิดนีย์

9

ปากีสถานได้จัดการขนาดเล็กในเซสชั่นสุดท้ายของวันที่สองเป็นเดร์ข่านและซาร์อาลีมองที่จะช่วยให้ผู้เข้าชมจะลงรวมการจัดเก็บภาษีของประเทศออสเตรเลีย เช่นเดียวกับที่มันดูเหมือนออสเตรเลียจะยังคงการปกครองของพวกเขาของชุดทดสอบในซิดนีย์

ปากีสถานในที่สุดก็พบว่ามีบิตของการต่อสู้ตอไม้การแสดงความเห็นด้วยการตั้งคำถามมูลค่าของเขาไปทางด้านปากีสถานเดร์ข่านนำการฟื้นตัวในช่วงบ่ายโดยผู้เข้าชมที่จะปล่อยให้พวกเขาที่ 2/126

โอกาสข่าน 64 ไม่ออกพิสูจน์แล้วว่าเวลาที่เหมาะสมในขณะที่อดีตกัปตันปากีสถานพบรูปแบบเป็นครั้งแรกในช่วงซัมเมอร์นี้ ปากีสถานยังไม่ออกจากคุกยังเป็นพวกเขามองไปขับไล่ผู้บังคับบัญชานำของออสเตรเลียพวกเขาพบว่าตัวเองที่จุดหนึ่งในโอกาสแรกของพวกเขาแต่พวกเขาเสร็จสิ้นวันที่สองในตำแหน่งที่ดีกว่า 2/6

ซาร์อาลีข่านเข้าร่วมคือการฟื้นฟูชีวิตชีวาของปากีสถานลูกที่ดีที่สุดการเดินทางครั้งนี้สิ้นสุดที่ 58 ก่อนหน้านี้ในวันที่ปีเตอร์ประทับใจอีกครั้งหนึ่งที่ดีที่สุดวิธีการของเขาไปในศตวรรษที่ทดสอบครั้งที่สองของเขาในเวลาเพียงการสอบแข่งขันที่สามของเขาวิคตอเรียในที่สุดก็ถูกไล่ออกตลกประตูตีจุดที่ไม่ดีเพียงแต่ในโอกาสของเขา 110

เพื่อนหนุ่มปืนแมตต์ไม่สามารถสร้างในศตวรรษที่เปิดตัวครั้งแรกของเขาในวันหนึ่งลดลงเพียงสิบหกวิ่งระยะสั้นของศตวรรษที่สิบสองในช่วงเช้าเล่นต่อไป มันปฏิเสธควีนสแลนด์สถานที่ในหนังสือบันทึกเป็น 20 ปีจะได้รับที่อายุน้อยที่สุดของออสเตรเลียที่จะไปถึง 200 มาร์คเครื่องหมายของหนึ่งเซอร์โดนัลด์ต่อต้าน

ฮิลตันเกวียนยังแสดงให้เห็นนิสัยที่ดีในการเข้าพักครั้งแรกของเขาที่พับแสดงให้เห็นความสงบในการรวบรวม 37 ก่อนที่เขาจะเกินไปได้ตอไม้ของเขาครั้งแรกโดยข่านแมทธิวเวดและมิทเชลล์ แล้วพยายามที่จะเพิ่มอัตราการทำงานในฐานะกัปตันสตีฟสมิมองต่อไปประกาศ

ทั้งสองจบลงด้วยการกลับมาในห้องแต่งตัวที่พวกเขามองสำหรับการทำงานที่รวดเร็วและสมิในที่สุดก็นำสิ้นไปโอกาสของออสเตรเลียที่ 8/538 เลอร์สของออสเตรเลียใช้โมเมนตัมจากโอกาสแรกของพวกเขาที่จะมีปากีสถานบนเชือกต้น

จอชเป็นเรือพิฆาตหัวหน้าสองประตูเล็กอย่างรวดเร็วแรกข่านออกขอบในบิลก่อนอบออกโดยไม่ต้องหนักใจเรอร์ 2/6 มันดูเหมือนการยอมจำนนของปากีสถานที่ไมโครกรัมจะดำเนินต่อไปในซิดนีย์แต่เดร์ข่านและซาร์อาลีพยุงเรือข่านก็มีโอกาสที่ปลายปิดนาธานลียงในช่วงสุดท้ายของวันแต่เดวิดวอร์เนอร์ไม่สามารถใช้การจับแม้จะได้รับมือกับมัน

ทั้งคู่จะยังคงโอกาสแรกของปากีสถานในวันที่สามเป็นผู้เข้าชมดูเพื่อทำให้การต่อสู้เพื่อชัยชนะออสเตรเลียในซิดนีย์ ปากีสถาน 2/126 จาก 41 แจ็คเก็ตซาร์อาลีข่านเดร์