ซาเวียร์ ริชาร์ดพบสโมสรใหม่

8

ซาเวียร์ ริชาร์ดเดินออกไปจากสัญญาซิดนีย์หงส์ในเดือนตุลาคมตอนนี้เขาได้ลงนามสุดท้ายกับสโมสรอื่น 23 ปีจะเริ่มขึ้นมหาวิทยาลัยซิดนีย์ในปี 2560 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของออสเตรเลียฟุตบอลลีกเขาจะเริ่มขึ้นกับหงส์บริสเบน

โกลด์โคสต์และไจแอนต์สำรองบวกรวมทั้งทีมเซาท์และทันเดอร์ยูนิเด็กจบที่สามในปี 2560 ผลที่ได้คือริชาร์ดไม่ได้สิ่งที่มีอยู่ในใจเมื่อเขาทำให้ตัวเองในตลาดเปิดหลังจากที่เล่นในหงส์ การสูญเสียด้านรอบชิงชนะเลิศแกรนด์ในขณะที่ผู้จัดการของเขาฟิลมูลเล็นกล่าวว่าการยกเลิกของค่าใช้จ่ายของซิดนีย์ค่าครองชีพทำให้เมืองที่มีราคาแพงเกินไป

เขาจะสามารถที่จะไปบ้านที่เมลเบิร์นและอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขาในตอนแรกและนำเงินบางส่วนออกไปที่เป็นไปไม่ได้ในซิดนีย์ กล่าวว่าเอสเซ็นดอนหลังจากที่เขาถูกส่งผ่านในระดับชาติและแอฟมือใหม่ร่างแม้จะมีการฝึกอบรมกับแต่แผนการที่ริชาร์ดในการเคลื่อนย้ายกลับไปอยู่กับพ่อแม่ของเขาในเมลเบิร์นได้รับบุคคลากรเงินเดือนที่ต่ำกว่ามาก

ริชาร์ดในต่างประเทศและจะเข้าร่วมเพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขาสำหรับการฝึกอบรมในวันจันทร์ มหาวิทยาลัยซิดนีย์โค้ชทอมมอร์ริสันกล่าวว่า มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับสโมสรและมันเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับโปรแกรมของเราที่เขาก็เต็มใจที่จะเซ็นสัญญากับเรา

เขาเห็นได้ชัดว่ามีจำนวนมากของสโมสรอื่นจากทั่วประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเมลเบิร์นไล่หลังลายเซ็นของเขามันเป็นบิตของขนในฝาสำหรับโปรแกรมของเรา ริชาร์ดเล่น 10 เกมในปี 2560 สำหรับการรวมอาชีพ มอร์ริสันกล่าวว่าส่วนหนึ่งของบทบาทของเขาคือการได้รับริชาร์ดกลับมาในรายการแอฟ