เพลงกับอารยธรรม

เพลงเป็นส่วนใหญ่ของอารยธรรมได้ผ่านมานานหลายศตวรรษแต่เพลงรอดและแม้จะเติบโตให้สูงมากขึ้นทุกทศวรรษเดียวว่าแท้ที่จริง ความต้องการของเพลงมีการเพิ่มขึ้นมากอย่างต่อเนื่องในระยะ 10 ปีผ่านมาและมันจะยังคงที่ในอนาคตอันใกล้มันมาพร้อมกับจำนวนรายได้ที่วงการเพลงในปัจจุบันการเดินทางปีใหญ่มันเป็นแรงกดผ่านพ้นท่านจึงหาค่าถัดไปดีศิลปินรอบมุม รอบและความเกี่ยวข้องของเพลงที่ต่อเนื่องดังนั้นความต้องการของเนื้อหาเพลงเวลาทั้งหมดสูงรายได้เพลงสากลตั้งแต่หันของศตวรรษที่แล้วคงสกุลเงินที่วัดเป็นพันล้าน

Delhi-India-01

ขณะที่เทคโนโลยีเติบโตเพลงมีเทคนิคเพิ่มเติมซับซ้อนและต้องการคนอื่นใช้เครดิตสำหรับการใช้เพลงที่พวกเขาไม่ได้เป็นเจ้าในปัจจุบันนักดนตรีอิสระได้ตระหนักถึงการปกป้องงานของพวกเขาสำหรับวัตถุประสงค์ของกฎหมาย ผ่านเพลงคุณสามารถมั่นใจของสินทรัพย์งานของคุณมีป้องกันตามกฎหมาย

การออกใบอนุญาตเพลงเป็นอะไรอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เพลงได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์เพลงเจ้าของเพลงเพื่อรักษาลิขสิทธิ์ของงานต้นฉบับได้นอกจากนี้มันยังทำให้เจ้าของงานดนตรีได้รับการชดเชยหากเพลงถูกใช้โดยผู้อื่น เพลงที่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของบริษัทที่มีจำกัดสิทธิการใช้งานโดยไม่มีข้อตกลงแยกต่างหากในการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ เพลงคุณจะได้รับงานของคุณได้รับอนุญาตในรูปแบบของเพลงองค์ประกอบ

ในระหว่างกระบวนการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เพลงมีเงื่อนไขที่จะกล่าวถึงกลุ่มที่เกี่ยวข้อง หากคุณเป็นนักดนตรีอิสระ คุณจะเป็นผู้คุณหนึ่งรับผิดชอบของเพลงที่สร้างขึ้นดังนั้น คุณเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของงานที่ได้รับอนุญาตผู้รับอนุญาตที่จะเป็นบริษัทอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เพลงเท่าที่จะเป็นผู้ที่จะแจกจ่ายงานของคุณเพื่ออุตสาหกรรมอื่นๆ พวกเขาจะยังเก็บค่าเป็นกระจายกลับไปยังคุณถ้าเพลงของคุณรวมอยู่ในการแสดงสดรายการโทรทัศน์ วิดีโอเกมส่งเสริมการขายโฆษณา

มีสองประเภทของสัญญาในสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ์พิเศษคือเพลงและไม่ผูกขาดสัญญาพิเศษหมายถึงมีการทำงานของคุณอนุญาตให้บริษัทอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เพลงเดียว เพียงบริษัทเดียวมีอำนาจในการกระจายและตลาดทำงานของคุณหากคุณเซ็นสัญญามีเฉพาะเพลงหรืออัลบั้มของคุณไม่สามารถใช้เนื้อเพลงเดียวกันและได้ลงชื่อ โดยบริษัทอื่นอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เพลงข้อตกลงเป็นพิเศษและเป็นความลับของผู้อนุญาตและผู้รับใบอนุญาต

พิเศษไม่ใช่สัญญาอนุญาตให้บุคคลสองการกระจายงานและก็ไม่ห้ามผู้จะขายเพลงให้เพลงบริษัทอนุญาตให้ใช้สิทธิ์หรือได้รับใบอนุญาตนักดนตรีอิสระที่สามารถเซ็นสัญญาไม่ผูกขาดหลายบริษัทใช้เนื้อหาเพลงเดียวกัน สัญญาไม่ใช่เฉพาะถูกใช้เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกล็อคสัญญาจำกัดก่อนนิยมกำไรของพวกเขาทำงานแต่ละอย่าง สัญญาชนิดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกเอาเปรียบในช่วงแรกของอาชีพของตนตามลำดับในขณะที่ในกระบวนการของการเดินทางเพลงของพวกเขาออกเพื่อเป้าหมายใหญ่ศิลปินดนตรี

ยังมีกรณีที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินโดยตรงสำหรับเนื้อหาเพลงใช้สิ่งนี้เรียกว่าค่าการซิงค์ค่าซิงค์คือ ใบอนุญาตให้โดยเจ้าของเพลงมีลิขสิทธิ์เพื่อให้ผู้รับใบอนุญาตในการซิงโครไนซ์เพลงภาพสื่อโฆษณาภาพยนตร์รายการโทรทัศน์ภาพยนตร์ วิดีโอเกมตัวอย่างเช่น ผู้ผลิตวิดีโออยู่ในต้องหายนะของเพลงเนื้อหาสำหรับโครงการบางอย่างและในเวลาที่จำกัดในการหาหนึ่ง

ในกรณีเหล่านี้ศิลปินและเพลงที่จะติดต่อบริษัทที่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์โดยตรงสำหรับการไปใช้ของเดิมทำงานและเจรจาต่อรองการชำระเงินล่วงหน้าที่เกี่ยวข้อง ค่าธรรมเนียมซิงค์สามารถช่วงจากกี่ดอลลาร์ไปไม่กี่ร้อยดอลลาร์ หรือถึงหลายพันการชำระเงินมักขึ้นอยู่กับใหญ่และก่อตั้งเป็นบริษัทถ้าเป็นบริษัทรู้จักกันดีมีความน่าเป็นที่ค่าซิงค์จะเข็มขึ้นค่า